รศ.ดร.เทอดศักดิ์ คำเหม็ง
Agriculture



Keyword
การผลิตสัตว์ปีก , เทคโนโลยีชีวภาพ , วัตถุดิบอาหารสัตว์ , สมรรถนะการผลิต , การย่อยได้ , คุณภาพซาก , สัตว์ปีก , โรคบิด , สมรรถนะการผลิต , คุณภาพซาก , วัตถุดิบอาหารสัตว์ , สัตว์ปีก โรคบิด , คุณภาพซาก , น้ำมันมะพร้าว , สมุนไพรขมิ้นชัน , สัตว์ปีก , วัตถุดิบอาหารสัตว์ , เทคโนโลยีชีวภาพ , วัตถ ,



Research project : 4 record
2557 : Research and development of agricultural technology to increase the potential of sustainable poultry production in Northeast Thailand
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการเกษตรเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตสัตว์ปีกอย่างยั่งยืนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2557 : Using of fungal fermented cassava pulp and agro-industrial waste as feedstuffs in poultry rations on growth performance, digestibility and carcass quality
การใช้โปรตีนหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรและเศษเหลือทิ้งเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์ในสูตรอาหารสัตว์ปีกต่อสมรรถนะการผลิต การย่อยได้ และคุณภาพซาก
2558 : Effects of fungal fermented protein as feedstuffs in poultry rations on growth performance, digestibility and carcass quality
ผลการใช้กากเอทานอลหมักเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์ในสูตรอาหารสัตว์ปีก ต่อสมรรถนะการผลิต การย่อยได้ และคุณภาพซาก
2558 : Research and development of agricultural technology to increase the potential of sustainable poultry production in Northeast Thailand
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการเกษตรเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตสัตว์ปีกอย่างยั่งยืนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ